Thứ ba, 13/4/2021, 16:54

Tuyên truyền ATGT năm học 2020-2021

Sáng ngày 12/4/2021 Honda Phát Tiến phối hợp cùng Trường THCS Đống Đa tổ chức chương trình "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI" và tập huấn kiến thức an toàn giao thông cho toàn thể các em học sinh trường THCS Đống Đa - Quận Bình Thạnh.
Tại buổi tập huấn, các em học sinh đã được các Hướng dẫn viên Lái xe an toàn của Honda Phát Tiến đã hướng dẫn và chia sẻ cho các em những kiến thức cơ bản và ý nghĩa trong việc đảm bảo an toàn cho các em học sinh như:
- Tầm quan trọng của An toàn giao thông và Văn hóa giao thông.
- Cách lựa chọn và Đội mũ bảo hiểm an toàn
- Cách đi bộ và băng qua đường an toàn.
- Ngồi sau xe máy an toàn.
- Nhận biết hệ thống biển báo giao thông
- Thực hành lái xe trên máy RT
Qua buổi tập huấn các em học sinh sẽ được tập huấn và thực hành với các kiến thức ATGT bổ ích và ý nghĩa, giúp các em hiểu hơn về văn hóa giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình khi tham gia giao thông.
Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều sự ủng hộ của các em học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.