Thứ sáu, 24/3/2017, 0:0

Lớp đối tượng Đoàn (2016 - 2017)

Lớp Đối Tượng Đoàn năm học 2016-2017 được tổ chức vào ngày 22/03/2017 với sự tham gia của 56 bạn học sinh khối lớp 9 của trường THCS Đống Đa.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho lực lượng đội viên, thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng nòng cốt chính trị và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn; đồng thời, tạo cơ hội cho hội viên, thanh niên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào Đoàn, ngày 22/03/2017, lúc 17h00 tại Hội trường và trường THCS Đống Đa; Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức lớp Đối tượng Đoàn năm học 2016 - 2017.

Nhận thức được một phần về trách nhiệm và quyền lợi của một người Đoàn viên, các em học sinh khối lớp 9 đã có mặt đúng địa điểm và thời gian để tham gia lớp học. Các bạn học sinh của chúng ta ắt hẳn đã có thêm rất nhiều nhận thức về trách nhiệm cũng như quyền lợi của một người Đoàn viên. Đó cũng là một phần thành công của lớp học cũng như thành công của Ban Tổ Chức lớp.

Sau khi hoàn thành buổi học, các bạn học sinh sẽ được làm bài thu hoạch. Đoàn trường chịu trách nhiệm theo dõi và xem xét kết nạp những thanh niên ưu tú đủ tiêu chuẩn đứng vào hàng ngũ tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Tác giả: Nguyễn Minh Hùng